Chat hỗ trợ
Chat ngay
0964 869 678

Vách kính văn phòng

Thi công vách ngăn kính cường lực văn phòng đẹp, giá rẻ, vách kính 10mm, 12mm chống vỡ ngăn chia phòng ban, khu vực nơi làm việc. Phụ kiện cao cấp chính hãng, sản xuất và lắp đặt nhanh tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.


Vách kính cường lực - ảnh 1


Các loại vách ngăn kính cường lực 


- Vách kính cường lực loại dày 10mm
- Vách kính cường lực loại dày 12mm
- Vách kính cường lực loại dày 15mm

 Vách kính cường lực - ảnh 2


Ứng dụng phổ biến của vách kính


- Vách kính được sử dụng nhiều tại các tòa nhà văn phòng với mục đích ngăn chia phòng ban, khu vực, hành lang một cách chắc chắn, an toàn và hiện đại,

- Kính cường lực sử dụng trong việc làm cánh cửa chính sử dụng bộ phụ kiện thủy lực, cửa lùa...

- Ngoài ra vách kính còn được sử dụng trong việc làm vách kính phòng tắm, nhà vệ sinh.

Vách kính cường lực - ảnh 3

 

Ưu điểm khi sử dụng vách kính cường lực


- Tính thẩm mỹ cao, kính cường lực khi nhìn vào sẽ làm cho văn phòng trở nên sang trọng hơn, lịch lãm hơn so với các loại vách cố định như thạch cao, tường gạch...

- Thời gian lắp đặt nhanh, Kính cường lực được sản xuất và cắt theo kích thước yêu cầu với thời gian rất nhanh, từ 1 - 2 ngày có thể lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

- Tính an toàn cao, Kính cường lực là loại kính đã được tôi với nhiệt độ cao có khả năng chống vỡ, chịu va đập nên có tính an toàn rất cao khi sử dụng.

- Giá thành rẻ, Vách kính cường lực có giá thành rẻ hơn so với các loại vật liệu khác chính vì vậy nó là sự lựa chọn của đa số khách hàng văn phòng, tòa nhà.

Liên hệ tư vấn, báo giá các loại vách ngăn kính cường lực: 0983 876 808 - 0975 521 163