Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Liên hệ: 0983 876 808

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu dùng để thi công vách ngăn vệ sinh, tuy nhiên sản phẩm tấm compact HPL là một trong những vật liệu chủ chốt và phổ biến trong việc thi công vách ngăn vệ sinh, ngăn tiểu cao cấp.

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh compact HPL có ưu điểm nổi bật là khả năng chống nước, chịu nhiệt và không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt chịu nước 100%, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe, dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh. Tấm Phenolic là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài. Tấm HPL đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84. Độ dầy 12 hoặc 18mm, kích thước khổ tấm (mm): 1220×1830mm; 1530×1830mm; 1830×2440mm. Sản phẩm này vượt trội so với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC về độ bền và tính thẩm mỹ.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL - ảnh 1

Phụ kiện đồng bộ của vách ngăn vệ sinh compact:
 
- Inox 201, 304
 
- Khóa, tay nắm, bản lề, móc áo, ke góc…
 
- Hệ thống khung nhôm định hình
 
- Chân cao: 100mm hoặc 150mm
 
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL - ảnh 2

Vách ngăn compact HPL có màu sắc đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng và cách phối màu khác nhau như màu kem, màu ghi, màu xanh, màu hồng,màu vân gỗ….

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL - ảnh 3

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL - ảnh 4

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983 876 808

 

  Các sản phẩm liên quan

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL